ReadyPlanet.com
dot
dot
บ้าน WST
dot
bulletAbout Us
bulletEnglish Version
dot
About WST
dot
bulletTAT No. 11/04094
bulletทะเบียนการค้า
bulletสมาชิก สทน.
bulletผลงานที่ภาคภูมิใจ
bulletเสียงชื่นชม
bulletContact Us
bulletเงื่อนไขการชำระเงิน
dot
WST ความทรงจำนี้ไม่มีเลือน
dot
bulletลูกค้าสัมพันธ์
bulletกษัตริย์ยอดกตัญญู
bulletMy life :: My UK
bulletกิจกรรมกับ Embassy
bulletFamTrip สำรวจเส้นทาง
dot
Promotion ประจำเดือน
dot
bulletSpecial Promotion
bulletแนะนำโรงเรียน
dot
เตรียมตัวเดินทาง
dot
bulletVisa :: วีซ่า
bulletHome stay เรื่องเล็ก
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletเกร็ดท่องเที่ยว
bulletอัตราแลกเปลี่ยน
bulletแผนที่รถไฟทั่วโลก
bulletบัตรโทรศัพท์ Penguin
bulletคำนวณค่าใช้จ่าย
bulletรหัสประเทศทั่วโลก
bulletบริษัททัวร์:: เลือกดีๆ
bulletสัมภาษณ์วีซ่า
bulletเวลาโลก
dot
ตรวจสอบก่อนเดินทาง
dot
bulletที่นั่งในสายการบิน
bulletสถานะบัตรโดยสาร
bulletปลั๊กไฟทั่วโลก
dot
แนะนำท่องเที่ยว
dot
bulletไทยเที่ยวไทย
bulletท่องเที่ยวนิวซีแลนด์
bulletท่องเที่ยวออสเตรเลีย
bulletท่องเที่ยวฮ่องกง
bulletท่องเที่ยวแคนาดา
bulletการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
bulletท่องเที่ยวเกาหลี
bulletท่องเที่ยวสิงคโปร์
dot
แฟ้มภาพกิจกรรม
dot
bulletเพื่อนบ้าน WST
bulletLast Album (Hi5)
bulletผลงาน WST (บางส่วน)
bulletCode link :: โค้ดลิงค์
dot
ขอรับข้อมูลอัพเดต

dot


ศึกษาต่อต่างประเทศ l ซัมเมอร์คอร์ส l เรียนภาษา l Work&Study l TOEFL l IELTS l General English l Homestay l Pacgake l Tour l Hotel l Rental car
คอร์สหลักสูตรภาษาไทยระยะสั้น   สำหรับเด็กนานาชาติ ทั้งระดับอนุบาล และ ประถมต้น
โรงเรียนอนุบาลวัฒนาสาธิต อนุบาลสองภาษา เปิดรับนักเรียนเนอสเซอรี่ หลักสูตรอินเตอร์คิดส์ : Wattanasatit Pre-school open enroll for nursery and Pre-kindergarten student


About Us

    บ้าน WST

 

 

     About us 

::: MISSION :::

เพื่อเป็นองค์กรทางการศึกษาชั้นนำที่ดำเนินการประสานงาน และแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ให้นักศึกษาไทยได้รับความรู้และประโยชน์สูงสุด

::: VISION :::

1. เพื่อเป็นองค์กรในการประสานงานระหว่างนักศึกษา ผู้ปกครอง และสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั่วโลก
2. เพื่อเป็นแหล่งข้อมูล ให้คำปรึกษา และการเตรียมตัวทุกแง่มุมของการศึกษาต่อต่างประเทศ
3. เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาในการดำเนินการสมัคร เข้าศึกษาต่อในสถาบันการศึกษาต่างๆ

::: MOTTO :::

World  of  Travel

World  of  Education  

World of   WST 


Wattanasatit Study Tours Co.,Ltd WST    เป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้ข้อมูลแนะแนวนักเรียนนักศึกษา และผู้สนใจที่จะเปิดโลกทัศน์ เรียนรู้ประสบการณ์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ ต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษ และศึกษาต่อในต่างประเทศ  โดยทาง WST ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันและองค์กรการศึกษาในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เป็นตัวแทนในการให้ความรู้และแนะนำสถาบัน ที่พัก การเลือกสาขาวิชาให้เหมาะสมกับผู้สนใจ

WST ก่อตั้งขึ้นจากประสบการณ์และความมุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ในความก้าวหน้าด้านภาษา  ได้เรียนรู้โลกในมุมมองที่แตกต่าง ได้สัมผัสประสบการณ์และวัฒนธรรมที่แปลกใหม่  รวมไปถึงได้มีโอกาสได้ศึกษาต่อต่างประเทศ  จากประสบการณ์ทำให้เราตระหนักดีว่าสิ่งไหนคือสิ่งที่ดี ถูกต้อง และเหมาะสมกับนักเรียน   และนักศึกษาไทย รวมทั้งผู้สนในที่จะไปศึกษาต่อต่างประเทศ

         ในปัจจุบันคงต้องยอมรับว่า  ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักที่สำคัญยิ่งในการติดต่อสื่อสาร   และมีผลโดยตรงต่อการพัฒนาความรู้และอาชีพในอนาคต    ดังนั้นการส่งบุตรหลานไปศึกษาต่างประเทศ เพื่อให้ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาโดยตรงเพื่อให้ได้ภาษาที่ดี สร้างภูมิความรู้และความกล้าในการพูด    และเรียนรู้การปรับตัวในสังคมใหม่   ในวัฒนธรรมที่แตกต่าง   อีกทั้งสัมผัสความทันสมัยในเทคโนโลยีสมัยใหม่      เพื่อเปิดมุมมองและสร้างวิสัยทัศน์แก่บุตรหลาน  ดังนั้นการไปศึกษาต่อในต่างประเทศจึงเป็นเรื่องที่สร้างโอกาสที่ดียิ่ง

    เหนือสิ่งอื่นใด คือ ความห่วงใยของผู้ปกครองและความปลอดภัยของบุตรหลานที่จะต้องไปต่างประเทศ WST จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประสานความห่วงใยและสร้างความมั่นใจ โดยจะเป็นผู้แนะนำ ติดต่อและประสานงานกับสถาบันการศึกษา รวมไปถึงเป็นผู้ดูแลบุตรหลานของท่าน ด้วยประสบการณ์ และความจริงใจ ที่จะมุ่งมั่น สร้างสรรค์โอกาสให้เด็กไทยได้สร้างภูมิความรู้และ ความก้าวหน้าต่อไป

  

What we do

    เราจัดทำโครงการศึกษาต่อต่างประเทศ  ทั้งระยะยาว  และระยะสั้น สำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 8 ปีขึ้นไป     เพื่อให้เด็กได้ไปเรียนและทำความคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ   ไปทัศนศึกษาและทำกิจกรรม   เพื่อเพิ่มประสบการณ์และเปิดวิสัยทัศน์  ในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ อาทิ  อังกฤษ  นิวซีแลนด์   ออสเตรเลีย   เป็นต้น  อีกทั้งยังได้มีโอกาสสัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ เรียนรู้วัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณี เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเด็กนักเรียน  และนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในต่างประเทศ     อีกทั้งผู้ที่สนใจเพิ่มพูนความรู้ด้านภาษาและประสบการณ์      

 

ด้วยประสบการณ์ในด้านการศึกษา รวมทั้งการท่องเที่ยวอันยาวนาน ทำให้ WST ชำนาญในการจัดหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการโดยมีหลักสูตรมากมายให้ผู้สนใจได้เลือกให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล โดยมีหลักสูตรต่าง ๆ ดังนี้ :-

1. International Education Counseling
         - English Language Course
         - High School Course
         - Certificate and Diploma Course
         - Postgraduate Degree

2. Summer Course Program

3. Teacher Training Program

4. School Visiting Program

                             

                             

 ----------------------------------------------------------------------------

ทำไมถึงต้องเลือก WST

 

WST ดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

ในแต่ละปี ทาง WST จะรับนักเรียนจำนวนไม่มากจนเกินไป   ทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง เรามีทีมงานที่มีความชำนาญ  ให้ความเป็นกันเองกับนักเรียน   และเจ้าของโครงการดูแลงานด้วยตนเอง      ดูแลนักเรียนตั้งแต่ติดต่อสอบถาม   ตลอดจนมีการจัดปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น


WST ไม่เคยถูกสถานทูตปฏิเสธวีซ่า

ทาง WST จะประสานงานกับทางสถานฑูต   ในการออกเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็น   รวมทั้งจะเป็นผู้ทำการยื่นขอวีซ่าให้กับนักเรียน ซึ่งทาง WST ไม่เคยถูกสถานทูตปฏิเสธการออกวีซ่าให้กับนักเรียน


WST สามารถหาครอบครัวให้กับนักเรียนได้ก่อนการเดินทาง

สำหรับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมโครงการ จะได้รับข้อมูลของHome stay  ที่จะไปอยู่ด้วยก่อนการเดินทางอย่างแน่นอน และในการเดินทางจะมีเจ้าหน้าที่ของ WST   ไปส่งจนถึงประเทศนั้น ๆ    พร้อมทั้งอยู่ดูความเรียบร้อยของนักเรียนทุกคน และติดตามผลเป็นระยะ


WST มีโครงการต่อเนื่องสำหรับนักเรียนที่จบโครงการ

สำหรับนักเรียนที่จบโครงการ  และต้องการเรียนต่อจนจบ High School  หรือเข้ามหาวิทยาลัย ทาง WST สามารถสมัครเรียนในโรงเรียนเอกชน และมหาวิทยาลัยในต่างประเทศได้      สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี และมีความสามารถพิเศษ  สามารถจัดหาทุนให้กับนักเรียนได้ด้วย

              

 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดCopyright © 2010 All Rights Reserved.