ReadyPlanet.com
dot
dot
บ้าน WST
dot
bulletAbout Us
bulletEnglish Version
dot
About WST
dot
bulletTAT No. 11/04094
bulletทะเบียนการค้า
bulletสมาชิก สทน.
bulletผลงานที่ภาคภูมิใจ
bulletเสียงชื่นชม
bulletContact Us
bulletเงื่อนไขการชำระเงิน
dot
WST ความทรงจำนี้ไม่มีเลือน
dot
bulletลูกค้าสัมพันธ์
bulletกษัตริย์ยอดกตัญญู
bulletMy life :: My UK
bulletกิจกรรมกับ Embassy
bulletFamTrip สำรวจเส้นทาง
dot
Promotion ประจำเดือน
dot
bulletHot Promotion 2010
bulletแนะนำโรงเรียน
dot
เตรียมตัวเดินทาง
dot
bulletVisa :: วีซ่า
bulletHome stay เรื่องเล็ก
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletเกร็ดท่องเที่ยว
bulletอัตราแลกเปลี่ยน
bulletแผนที่รถไฟทั่วโลก
bulletบัตรโทรศัพท์โทรดี::โทรดิ
bulletคำนวณค่าใช้จ่าย
bulletรหัสประเทศทั่วโลก
bulletบริษัททัวร์:: เลือกดีๆ
bulletสัมภาษณ์วีซ่า
bulletเวลาโลก
dot
ตรวจสอบก่อนเดินทาง
dot
bulletที่นั่งในสายการบิน
bulletสถานะบัตรโดยสาร
bulletปลั๊กไฟทั่วโลก
dot
แนะนำท่องเที่ยว
dot
bulletไทยเที่ยวไทย
bulletท่องเที่ยวนิวซีแลนด์
bulletท่องเที่ยวออสเตรเลีย
bulletท่องเที่ยวฮ่องกง
bulletท่องเที่ยวแคนาดา
bulletการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
bulletท่องเที่ยวเกาหลี
bulletท่องเที่ยวสิงคโปร์
dot
แฟ้มภาพกิจกรรม
dot
bulletเพื่อนบ้าน WST
bulletLast Album (Hi5)
bulletผลงาน WST (บางส่วน)
bulletCode link :: โค้ดลิงค์
dot
ขอรับข้อมูลอัพเดต

dot


ศึกษาต่อต่างประเทศ l ซัมเมอร์คอร์ส l เรียนภาษา l Work&Study l TOEFL l IELTS l General English l Homestay l Pacgake l Tour l Hotel l Rental car
คอร์สหลักสูตรภาษาไทยระยะสั้น   สำหรับเด็กนานาชาติ ทั้งระดับอนุบาล และ ประถมต้น
โรงเรียนอนุบาลวัฒนาสาธิต อนุบาลสองภาษา เปิดรับนักเรียนเนอสเซอรี่ หลักสูตรอินเตอร์คิดส์ : Wattanasatit Pre-school open enroll for nursery and Pre-kindergarten student


ทริปพิเศษ! นครศรีธรรมราช-หาดใหญ่-สุราษฎร์ธานี

:: ทริปพิเศษ! จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สทน. ::
นครศรีธรรมราช-สงขลา หาดใหญ่-สุราษฎ์ธานี
สีสันคาราวาน..สู่อารยธรรมที่ยิ่งใหญ่ ชื่นชมความยิ่งใหญ่...เทศกาลโคมน้ำแข็ง
4-7 ธ.ค.53
3,990.-
4 วัน 3 คืน

     

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
สีสันคาราวาน..สู่อารยธรรมที่ยิ่งใหญ่

นครศรีธรรมราช–สงขลา หาดใหญ่–สุราษฎ์ฯ
กอดพระธาตุ... กอดโคมน้ำแข็ง... กอดเจ้าเงาะ...
ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์... พระธาตุเมืองนครศรีฯ – สวนโมกข์ – เขาคอหงษ์
ช้อปปิ้ง...เครื่องถม ย่านลิเภา ผ้ามัดย้อม สบู่สมุนไพร เครื่องอีเลคโทนิค
ยิ่งใหญ่...เทศกาลโคมน้ำแข็ง ที่ หาดใหญ่

4 -7 ธันวาคม 2553 ( 4 วัน 3 คืน / โดยรถโค้ช )

โปรแกรมการเดินทาง
[ CODE : ทริปพิเศษ ]  
เสาร์ที่ 4 ธ.ค.53 : กรุงเทพฯ – นครศรีธรรมราช
06.00 น.
พร้อมกันที่... สโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต พบเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับ พร้อมอำนวยความสะดวก
ในการตรวจเช็คสัมภาระการเดินทาง / บริการอาหารกล่อง (1)
06.30 น.
ออกเดินทางโดยรถโค้ช พาท่านเดินทางเยือนถิ่นอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช
เที่ยง...
บริการอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร จ.ชุมพร / หลังอาหาร เดินทางมุ่งหน้าสู่ จังหวัดนครศรีธรรมราช
บ่าย...
เดินทางถึง นครศรีธรรมราช เข้าที่พัก ณ โรงแรมทวินโลตัส หรือ เทียบเท่า
ค่ำ...
บริการอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารโรงแรม ร่วมงานสีสันภาคใต้อิ่มอร่อยกับอาหารภาคใต้ หลังอาหารพักผ่อนตามอัธยาศัย
 
อาทิตย์ที่ 5 ธ.ค.53 :นครศรีธรรมราช – พระธาตุเมืองคอน – พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ –พะโคะ-สมิหลา-หาดใหญ่
.......
เดินทางถึง จังหวัดนครศรีธรรมราช ในบรรยากาศสดชื่นยามเช้า ให้ท่านทำธุรกิจส่วนตัวตามอัธยาศัย
เช้า...
พาท่าน รับประทานอาหารเช้าแบบท้องถิ่น ( 2 ) อิ่มอร่อยกับไป่กู๊ดแต๋ กาแฟ – ชา สูตรโบราณ ซาลาเปา ปลาท่องโก๋ / หลังอาหาร...นำท่านเดินทางสู่ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร พระอารามหลวงชั้นเอก ชั้นวรมหาวิหาร เป็นปูชนียสถานที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของภาคใต้และประเทศไทย ภายในวัดพระมหาธาตุฯ มีวิหารที่มีความสำคัญหลายหลังประดิษฐานอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พระวิหารหลวง มีความงามตามแบบสถาปัตยกรรมสมัยอยุธยา นอกจากนั้นยังมี วิหารสามจอม วิหารที่มีพระพุทธรูปทรงเครื่องอย่างกษัตริย์ชื่อว่า “พระศรีธรรมาโศกราช” ประดิษฐานอยู่ วิหารพระมหาภิเนษกรมน์ (วิหารพระทรงม้า) วิหารทับเกษตร ส่วน วิหารเขียน และวิหารโพธิ์ลังกานั้น เป็นสถานที่จัดแสดงโบราณวัตถุ ที่พุทธศาสนิกชนถวายเป็นพุทธบูชา จากนั้นนำชม พิพิธภัณฑสถานแห่งชาตินครศรีธรรมราช ตั้งอยู่ถนนราชดำเนินตรงข้ามวัดสวนหลวง ตำบลในเมือง เป็นอาคารทรงไทย 2 ชั้น สร้างเมื่อ พ.ศ. 2514 และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จเปิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2517 บริเวณโดยรอบพิพิธภัณฑสถานฯ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ภายในอาคารจัดแสดงโบราณวัตถุที่พบในจังหวัดนครศรีธรรมราชและจังหวัดใกล้เคียง โบราณวัตถุสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ศิลปะสมัยทวารวดีจนถึงสมัยรัตนโกสินทร์ เครื่องถ้วยจีน เครื่องถ้วยอันนัม (ญวณ) เครื่องสังคโลก เงินตราสมัยต่าง ๆ ศิลปพื้นบ้านภาคใต้ หนังตะลุง มโหรสพพื้นบ้านภาคใต้ เครื่องมือเครื่องใช้ในการดำรงชีวิตของคนภาคใต้ ได้แก่ เครื่องมือในการทำนา เครื่องทอผ้า อุปกรณ์การกรีดยาง รากไม้แก้วแกะสลักเป็นรูปสัตว์กว่าร้อยชนิดอยู่รวมกันเป็นฝีมือของ นายอ่ำ ศรีสัมพุทธ ซึ่งได้รับรางวัลที่ 1 ประเภทงานแกะสลักของจังหวัดในงานเดือนสิบ และมรดกดีเด่นของจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้แก่ พนักกันยา เรือพระที่นั่งทำด้วยแผ่นเงินขนาดใหญ่ถมทองอย่างสวยงาม ถือว่าเป็นถมทองชิ้นเยี่ยมที่สุด และใหญ่ที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช และยังมีหน้าบันไม้จำหลักภาพเทพรำศิลปะภาคใต้ เครื่องถม เครื่องทองเหลือง ผ้ายกเมืองนครศรีธรรมราช รถม้าโบราณ
เที่ยง...
รับประทานอาหารกลางวัน ที่ห้องอาหาร ( 3 ) จ.นครศรีธรรมราช
หลังอาหาร .....พาท่านเดินทางสู่ วัดพะโคะ หรือ วัดพระราชประดิษฐาน ตั้งอยู่หมู่ที่ 6 ตำบลชุมพร บริเวณเขาพัทธสิงค์ อยู่ห่างจากสงขลา 48 กิโลเมตร เป็นวัดจำพรรษาของ สมเด็จพะโคะ หรือหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ซึ่งประชาชนให้ความนับถือเป็นอันมาก สร้างประมาณ พ.ศ.500 เล่ากันว่า วันหนึ่งมีโจรสลัดแล่นเรือเลียบมาตามฝั่ง เห็นสมเด็จพะโคะเดินอยู่มีลักษณะแปลกกว่าคนทั้งหลาย จึงใคร่จะลองดี โจรสลัดจอดเรือและจับสมเด็จพะโคะไป เมื่อเรือแล่นมาได้สักครู่เกิดเหตุเรือแล่นต่อไปไม่ได้ต้องจอดอยู่หลายวัน จนในที่สุดน้ำจืดหมดลงโจรสลัดเดือดร้อน สมเด็จพะโคะสงสาร จึงเอาเท้าซ้ายแช่ลงไปในน้ำทะเลเกิดเป็นประกายโชติช่วง น้ำทะเลกลายเป็นน้ำจืด โจรสลัดเกิดความเลื่อมใสศรัทธากราบไหว้ขอขมา และนำสมเด็จพะโคะขึ้นฝั่ง ตั้งแต่นั้นมา ประชาชนจึงพากันไปกราบไหว้บูชากันเป็นจำนวนมาก จากนั้น..พาท่านเลาะเลียบไปตามทะเลสาบสงขลา ข้ามสะพานติณสูลานนท์ ผ่านเกาะยอ ผ่านทิวสนสวยงามริมชายหาดสมิหลา / สมควรแก่เวลา พาท่านเดินทางกลับสู่ที่พักเมืองสงขลา นำเข้าที่พักให้ท่านพักผ่อนคลายเหนื่อยจากการเดินทางตามอัธยาศัย....
ค่ำ...
รับประทานอาหารค่ำ ที่ ภัตตาคาร ( 4 ) เข้าที่พักจังหวัดสงขลา (หาดใหญ่)
จากนั้นให้ท่านช้อปปิ้งตามอัธยาศัย เชิญเลือกซื้อสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า ขนมขบเคี้ยว เครื่องสำอางค์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเด็กเล่น แว่นตา ตลอดจนเครื่องใช้ในครัวเรือน และแหล่งช้อปปิ้งอื่นอีกมากมาย...
   
จันทร์์ที่ 6 ธ.ค.53 : City tour หาดใหญ่ – เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง-สุราษฎร์ธานี
เช้า...
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของทางโรงแรม ( 5 )
08.00 น.
พาท่านเดินทางเข้าสู่ เขาคอหงษ์ อำเภอหาดใหญ๋ อดีต เขาคอหงส์เป็นพื้นที่ป่าขนาดใหญ่ผืนสุดท้ายในเขตอำเภอหาดใหญ่ มีพื้นที่ครอบคลุมตำบลคอหงส์ และ ตำบล ทุ่งใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา ยอดเขาที่สูงที่สุด ประมาณ 371 เมตรเหนือระดับน้ำ มีพื้นที่ป่ารวมประมาณ 2,600 ปัจจุบัน เทศบาล เมืองหาดใหญ่ ได้พัฒนาเขาคอหงษ์ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางสถาปัตยกรรมที่งดงาม พาชม ตำหนักพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม นอกจากจะเป็นสถาปัตยกรรมที่งดงามบนดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังเป็นที่ประดิษฐานเหล่าเทพเจ้าในตำนานความเชื่อของชาวจีนที่มีมากที่สุดอีกด้วย ได้มีการทำพิธีเบิกเนตรพระ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2553 โดยหลวงปู่อู่ จากวัดสะพานขาว กรุงเทพมหานคร เพื่อความศักดิ์สิทธิ์ ก่อนทำพิธีเบิกเนตรพระได้มีการออกเทียบเชิญเทพเจ้าประจำศาลเจ้าต่าง ๆ และนำผงธูปจาก 47 ศาลเจ้า ทั่วทั้งจังหวัดสงขลามาทำพิธีด้วย กราบสักการะ พระพุทธมงคลมหาราช สีเหลืองทองอร่าม ยืนตระง่านบนเขาคอหงส์ มองเห็นอยู่เหนือพระโพธิสัตว์กวนอิม เนื่องจากวัตถุประสงค์ที่จัดสร้างในโอกาส พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๔๒ (๗๒ พรรษา) จึงเลือกให้เป็นพระพุทธรูปปางประจำพระชนมวาร หรือ พระประจำวันพระราชสมภพวันจันทร์ อีกทั้งชมทัศนียภาพงดงามของทะเลสาบสงขลา ให้ท่านเก็บภาพเป็นที่ระลึกตามอัธยาศัย.....
เที่ยง...
รับประทานอาหารกลางวัน (6)
เทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้ ครั้งที่ 5 และมหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง @ Hatyai Ice Dome ตื่นตากับความ มหัศจรรย์ของ 11 มหัศจรรย์โคมไฟและพิเศษสุดกับโคมไฟน้ำแข็ง สำหรับงานเทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้ ซึ่งได้มีการจัดแสดง 11 มหัศจรรย์โคมไฟสีสันต่างๆ ดังนี้
1.โคมไฟเฉลิมพระเกียรติ ฯ
2.โคมไฟเมืองหาดใหญ่
3.โคมไฟแบรนด์สินค้าต่างๆ และประติมากรรมร่วมสมัย
4.โคมไฟจินตนาการโลกของเด็ก
5.โคมไฟนานาชาติ ( ตุ๊กตาเครื่องแต่งกายประจำชาติ 20 ประเทศ)
6.โคมไฟไทย 4 ภาค
7.โคมไฟโลกของสัตว์
8.โคมไฟจำลองงานเทศกาลต่างๆ ของไทย
9.โคมไฟ 14 จังหวัด สีสันเมืองใต้
10.โคมไฟเทพมหามงคล (โคมไฟกลางน้ำ )
11.และพิเศษสุดกับโคมไฟน้ำแข็งโฉมใหม่มหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง Hatyai Ice Dome ที่จะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2553-30 เมษายน 2554 โดยงานเทศกาลโคมไฟน้ำแข็งที่จะจัดขึ้นนั้น ได้มีการจัดแสดงในรูปแบบมหัศจรรย์โลกน้ำแข็ง ที่นำเอาพืชพรรณไม้ดอกเมืองหนาว สัตว์เมืองหนาว มาจัดแสดงควบคู่กับการจัดแสดงโคมไฟน้ำแข็ง ที่แกะสลักโดยช่างแกะสลักน้ำแข็งชาวจีนฝีมือระดับโลก เพื่อสร้างความประทับใจให้กับประชาชนอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดเทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง Hatyai Ice Dome เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา
บ่าย...
เดินทางสู่ จังหวัดสุราษฏ์ธานี เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ อดีตอันรุ่งเรืองอาณาจักรศรีวิชัย ที่มากไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยผลไม้ อาหารการกิน และที่ขึ้นชื่อโดยเฉพาะ หอยนางรม เงาะโรงเรียน ไข่เค็มไชยา ฯลฯ
ค่ำ...
นำท่าน เข้าสู่ที่พัก จ.สุราษฎร์ธานี / รับประทานอาหารค่ำ ที่ ภัตตาคาร ( 7 )
 
อังคาร์ที่ 7 ธ.ค.53 : สุราษฏ์ธานี – สวนโมกข์ – ชุมพร – สวนนายดำ – กรุงเทพฯ
เช้า...
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของทางโรงแรม ( 8 ) / หลังอาหาร .....เดินทางสู่ สวนโมกขพลาราม เดิมชื่อ วัดธารน้ำ ไหล ท่านพุทธทาสภิกขุเป็นผู้ริเริ่มสร้างขึ้นเพื่อเป็นสถานที่แสวงหาความสงบและศึกษาธรรม มีโรงมหรสพทางวิญญาณ ซึ่งประกอบด้วยภาพศิลป์ บทกวี คติธรรม คำสอนในพุทธศาสนานิกายต่าง ๆ ภาพพุทธประวัติ ภาพจำลองจากภาพหินสลัก เรื่องพุทธประวัติในอินเดีย รอบบริเวณร่มรื่นเหมาะสำหรับเป็นที่ฝึกอบรมจิตใจและศึกษาพุทธศาสนา แล้วเลือกซื้อไข่เค็มไชยา
เที่ยง...
รับประทานอาหารกลางวัน (9 ) / หลังอาหาร...เดินทางสู่ สวนนายดำ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ภายใต้ธรรมชาติป่าและพรรณไม้นานาชนิด และได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด “ส้วมโลก” ภายในบริเวณสวน ปลูกส้มโชกุน มะละกอ แก้วมังกร และเลือกซื้อผัก ผลไม้สด ๆ ตามฤดูกาล ผลไม้แปรรูป และสินค้าโอ-ท๊อป
เย็น...
รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร (10 ) / หลังอาหาร...เดินทางกลับกรุงเทพฯ
21.00 น.
เดินทาง ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ...
หมายเหตุ :
กำหนดการเดินทาง และกิจกรรมการท่องเที่ยวต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของสภาพดินฟ้าอากาศ และพิจารณาถึงความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นสำคัญ


อัตราค่าบริการ
:

• ผู้ใหญ่ / เด็ก ท่านละ 3,990 บาท
( พักเดี่ยวเพิ่ม 1,000 บาท )

ค่าบริการนี้รวม :
-ค่ารถปรับอากาศ ,ค่าอาหาร 10 มื้อ
- ค่าสถานที่พัก 3 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
- ค่าเดินทาง ท่องเที่ยวตามรายการ
- ค่ามัคคุเทศก์, ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ระบุไว้ในรายการ
- ค่าประกันภัยการเดินทาง วงเงินท่านละ 1 ล้านบาท

อัตรานี้ไม่รวม
• ค่าอาหารและค่าเครื่องดื่มที่สั่งนอกเหนือจากรายการ
• ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในรายการ
• ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีหัก ณ ที่จ่าย

เงื่อนไขการจอง
มัดจำ 1,000 บาท/ท่าน ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 15 วันโดยชำระผ่านบัญชีออมทรัพย์ในนาม
นางงามนิตย์ พงศ์กฤษณุรักษ์

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 185-1-17017-0 

สาขา  สุขุมวิท 101/1 (ปิยรมย์ พาร์ค)


กรุณา Fax สลิป การโอนเงิน /ระบุชื่อ นามสกุล / เบอร์โทรที่ติดต่อได้มาที่ 02-7462452


กรณีลูกค้ายกเลิกการเดินทาง

หากแจ้งหลังจากจ่ายเงินมัดจำแล้ว  

WST ขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าธรรมเนียมท่านละ 1,000 บาท

หากแจ้งระหว่าง 15 - 8 วัน

ก่อนวันเดินทาง WST ขอสงวนสิทธิ์คืนเงินให้กับลูกค้าจำนวน 50 % ของเงินที่ลูกค้าได้ชำระไว้แล้ว

หากแจ้งน้อยกว่า 8 วัน ก่อนวันเดินทาง

WST ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินใดๆทั้งสิ้นให้กับลูกค้า

ทัวร์ในประเทศ

เขื่อนเชี่ยวหลาน-เขาสก-ระนอง-ล่องแพพะโต๊ะ-ชมดอกพลับพลึงธาร
ทะเลตรัง-ทะเลกระบี่-หมู่เกาะพีพี 3 ทะเลสวยที่ต้องไปอีก
ดำน้ำเกาะพยาม สปาธรรมชาติ ณ จ.ระนอง
ทริปพิเศษ! จันทบุรี ตราด เกาะช้าง
น้ำหนาว - ภูทับเบิก - ภูหินร่องกล้า - เขาค้อ
แม่ฮ่องสอน-ปางอุ๋ง-ปาย-นอนบ้านสไตล์ธรรมชาติ
เวลาเดินช้า ณ เชียงคาน - ภูเรือ
ชวนเที่ยวทะเลสุราษฎร์ธานี แถมทะเลชุมพร
เที่ยวภาคใต้ (To the south)
ไหว้พระ 9 วัด เสริมชะตาบารมี โชคลาภพูนทวี
เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคักกับ 48 เส้นทางท่องเที่ยว 48 ปี ททท. article
เที่ยวเจาะลึก ตามรอยอุบัติรักข้ามขอบฟ้า และรักจัง 5 คืน 4 วัน โดยรถปรับอากาศ
เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน-ปาย-ปางอุ๋ง-ห้วยน้ำดัง 4 คืน 3 วัน โดยรถปรับอากาศ
ไฮไลท์เที่ยวทั่วไทยตลอดปี จาก สทน.
บวชต้นไม้ รักษ์ไพร ไหว้พระในบ้าน ถวายในหลวง article
ทุ่งดอกกระเจียวบานแล้วจ้า...หนึ่งปีเที่ยวได้ครั้งเดียว article
KANCHANABURI 3 DAYS 2 NIGHTS
AYUTTHAYA AND BANG-PA-IN PALACE (FULL DAY)
BANGKOK FULL DAY TOUR
FLOATING MARKET, CROCODILE FARM AND ROSE GARDEN (LUNCH)
รับจัดกิจกรรมค่ายต่างๆสำหรับนักเรียน ครู อาจารย์ และองค์กรต่าง ๆCopyright © 2010 All Rights Reserved.